Zefoy TikTok là gì? Hướng dẫn sử dụng Zefoy.com hack TikTok

Để tăng like, tăng follower hay tăng tương tác video TikTok nhanh và nhiều, chúng ta cần phải sử dụng đế những TikTok Tool như vip tools, fbsub, TikTools, Zefoy TikTok, … Bài viết này Hên Marketing sẽ tổng hợp những thông tin cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm Zefoy TikTok hack. Hãy cũng đi tìm hiểu ngay.

Xem thêm: Bảng giá mua nick Tik Tok nhiều follow

Zefoy TikTok là gì?

Zefoy TikTok là một công cụ được phát triển trên nền tảng web hỗ trợ tăng follow, tăng tym, like hay toàn bộ tương tác trên TikTok. Với mục tiêu trở thành người được nhiều người biến đến, có sức ảnh hưởng trên TikTok đôi khi ngay từ đầu bạn cần sử dụng đến zefoy.com hack tiktok.

Danh sách chức năng của zefoy.com hack tiktok

 • Tăng view không giới hạn

Sau khi đăng video, để video có được tiền đề nhằm ăn đề xuất tốt hơn bạn có thể sử dụng đến zefoy.com follower để tăng nhanh những lượt người xem đầu tiên cho video. Điều này sẽ tạo ra tương tác và đó là chỉ số để định đến khả năng ăn đề xuất hiển thị nhiều hơn của video.

 • Tăng follower nhanh

Những kênh TikTok mới xây dựng thường không có nhiều follower, ngay cả khi bạn là một người nổi tiếng ở 1 nền tảng mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram thì chưa chắc bạn đã nổi tiếng trên TikTok.

Nhưng với Zefoy TikTok, bạn chỉ cần truy cập, sử dụng và nhập id vào phần mềm sẽ hack được tối đa 1000 follow cho kênh. Con số này không quá nhiều nhưng nó là tiền đề đủ lớn để bạn xây dựng và phát triển kênh TikTok nhiều tương tác.

 • Hack like hearts TikTok

Một điều quan trọng nữa là Zefoy tiktok có khả năng auto liker cho toàn bộ video đăng trên kênh. Điều này có nghĩa rằng sau khi đăng video nếu muốn tăng chỉ số tương tác là lượt thả tym từ phía người dùng, bạn chỉ cần sao chép link video, sau đó nhập vào công cụ là sẽ có được điều mình cần

Xem ngay: Viptools Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Viptools.Es Tik Tok Chi Tiết

Hướng dẫn sử dụng Zefoy.com hack TikTok

 • Bước 1: Truy cập link Zefoy.com
 • Bước 2: Xác nhận Captcha

Bạn sẽ thấy 4 tùy chọn:

 • Followers: Tăng số lượt người theo dõi
 • Hearts: Tăng lượt tym
 • Comments: Tăng bình luận video
 • Views: Tăng người lượt xem

Tùy vào chỉ số tương tác muốn tăng, bạn hãy chọn một mục tương ứng.

Lần này mình chọn Followers.

 • Bước 3: Sao chép và nhập link video trên TikTok muốn tăng

Video hiện tại có 3,374 người xem

Nhấn Search.

 • Bước 4: Chờ đợi để ứng dụng zefoy.com hack tiktok.

Vài phút sau bạn hãy quay lại kênh TikTok để kiểm tra xem lượt xem video đã tăng hay chưa.Sau 30 phút bạn có thể tiếp tục với những thao tác tương tự để tăng thêm lượt view cho video.

Lưu ý:

Trường hợp hack follow TikTok bạn cần nhập id kênh TikTok thay vì nhập link video. Mỗi 1 lần hack, bạn sẽ hack được 25 lượt người theo dõi cho kênh tiktok. Nếu bạn muốn tăng thêm lượt follow, bạn hãy thực hiện lại các bước tương tự.

Xem thêm: Fbsub.de TikTok Là Gì ? Hướng Dẫn Tăng Like, Follow TikTok Bằng Fbsub

Video hướng dẫn cách sử dụng Zefoy.com Tik Tok followers

Kết Luận

Zefoy TikTok mặc dù chỉ mới được phát triển những với nhiều tính năng hay đáp ứng tốt nhu cầu người dùng TikTok, thế nên không khó hiểu khi zefoy.com hack tiktok đang được quan tâm và sử dụng nhiều. Bạn có thể tham khảo và sử dụng công cụ này nhé.

Bài viết khác

3.3/5 - (3 bình chọn)
Back To Top