8 Tool, App tăng tim TikTok miễn phí nhanh nhất hiện nay

Bạn đam mê chơi TikTok để được nổi tiếng, được nhiều người biết đến cần lượt follow, lượt tym, lượt share nhiều. Vậy làm sao để hack tym tiktok tăng view tiktok, buff sub, fbsub? Sau đây, bài viết giới thiệu đến bạn 8 phần mềm tăng tym Tik Tok miễn phí nhằm tăng follower một cách chủ động nhất.

App tăng tim – Likeqq.vn

  1. Truy cập web => Likeqq.vn
  2. Đăng ký 1 tài khoản
  3. Đăng nhập tài khoản vừa tạo
  4. Nạp tiền vào web (Ngân hàng / MoMo / Thẻ cào). Tối thiểu 10.000 vnđ
  5. Chọn TikTok => Tăng like TikTok
  6. Nhập link video => Chọn sever phù hợp => Tùy chỉnh số like muốn tăng => Thanh toán
  7. Kiểm tra chiến dịch ở tab Đơn hàng đã mua.

Sau 30 – 60 phút like, tim bắt đầu tăng. Thời gian tăng dự kiến tùy thuộc vào số like cùng với tốc độ tăng like ở hiển thị ở mỗi sever. Các chức năng khác gần như tương tự, chỉ khác đối tượng. Nếu tăng follow thì link nhập là link tài khoản, tăng view, tim link nhập là link video.

Web tăng tim tiktok – Media Mister

Khi nói đến phần mềm, công cụ để tăng follow, tăng view TikTok thì không thể không nhắc đến Media Mister. Hiện, app này đang sở hữu nhiều tính năng nổi bật mà các tool khác không có. Chẳng hạn như hack follow TikTok, tăng tym Tik Tok, tăng lượt share, comment, tăng view nhanh chóng.

Media Mister tích hợp nhiều chức năng độc đáo giúp bạn tăng nhiều follower mà không cần phải trả phí. Nếu bạn đang cần 1 trong những tính năng này hãy tải ngay phần mềm Media Mister để sử dụng.

Link phần mềm: https://www.mediamister.com/

web tăng tim tiktok media mister
web tăng tim tiktok media mister

App tăng like Tik Tok – Real Likes

Phần mềm Real Likes đúng với tên gọi của nó “Like Thật”, “Follow thật” hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành Android. App hoạt động theo nguyên tắc like, follow chéo, tương tác nhiều nhóm người với nhau.

Có thể hiểu đơn giản cách thức hoạt động phần mềm Real Likes như sau: Bạn tương tác like, follow nhiều video trên kênh Tick Tock tài khoản người khác để nhận coins và người khác cũng làm điều tương tự trên video của bạn. Like càng nhiều thì càng tích trữ nhiều coins. Khi bạn thấy coins nhiều thì sau đó quy đổi ra lượt like, lượng follower tương ứng. Nếu muốn sở hữu kênh TikTok có nhiều lượng follow bằng cách khác bạn có thể mua tài khoản TikTok đã có sẵn lượt follower, lượt tym.

Link phần mềm: https://taimienphi.vn/download-real-likes-88363

app tăng like tiktok real likes
app tăng like tiktok real likes

App tăng tim TikTok – Free TikTok

Mỗi phần mềm đều có phương thức hoạt động tăng view, tăng like, lượt follow khác nhau. Thì Free TikTok không ngoại lệ, nó hoạt động trên nguyên tắc đề xuất tương tác follow video trên kênh đến nhóm người cùng sử dụng Tik Tok. Cụ thể bạn up 1 nội dung video mới, phần mềm sẽ tự động đề xuất video đến nhiều người dùng TikTok và họ sẽ tương tác trực tiếp trên đó.

Đối với phần mềm này chỉ hoạt động và tương tác trực tiếp trên kênh Tik Tok chứ không hỗ trợ ở các mạng xã hội khác. Hiện, rất ít app hoạt động theo nguyên tắc đề xuất kết bạn nhằm tăng follower, tăng tym, tăng view 1 cách tự nhiên. Đối với những bạn mới tham gia TikTok thấy đây là phần mềm tăng tym thú vị thì hãy cài đặt về và tìm hiểu ngay nhé.

Link phần mềm: https://taimienphi.vn/download-free-tiktok-88362/taive

app tăng tim tiktok free
app tăng tim tiktok free

Phần mềm tăng tym Tik Tok miễn phí – Tokupgrade

Đây là ứng dụng hack tym TikTok bạn được buffsub tối đa đến 10k tym và 10k follower. Chỉ số này quá tuyệt vời cho những bạn mới tham gia làm TikToker đây là tín hiệu tương tác tốt cho những nội dung video tiếp theo. Hiện, Tokupgrade có 2 chức năng chính: Auto follower TikTok và Auto like video TikTok.

Phần mềm này được thiết kế với giao diện sử dụng khá đơn giản chỉ cần cài tài khoản Tik Tok vào app Tokupgrade. Sau đó, up nội dung video lên mặc định các chỉ số lượng follow, tym, share được tăng 1 cách tự động nhất. Hạn chế lớn nhất từ ứng dụng là những chỉ số này là nhất thời không có tính lâu dài.

Link phần mềm: https://tokupgrade.com/

phần mềm tăng tym tiktok miễn phí tokupgrade
phần mềm tăng tym tiktok miễn phí tokupgrade

Ứng dụng tăng follow TikTok – Toksocial

Đối với phần mềm Toksocial các bạn phải trả phí khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn nhận lại được những lượt tăng tym, tăng follow, fbsup từ người dùng TikTok là thật. Chứ không phải là những chỉ số mang tính chất tạm thời.

Ngoài ra, app tăng tym Tik Tok Toksocial còn hỗ trợ lọc người dùng theo quốc gia để tránh những lượt follow, tym từ người dùng nước ngoài không đem lại giá trị tương tác. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn quốc gia người dùng để tăng giá trị kênh của mình.

Để sử dụng được phần mềm này chỉ cần cài đặt về máy và tìm hiểu chức năng mà app cung cấp. Chỉ trong thời gian ngắn thì ID TikTok của bạn sẽ đạt lượng view tương tác khủng nhờ phần mềm này.

Link phần mềm: https://toksocial.com/

ứng dụng tăng follow tiktok toksocial
ứng dụng tăng follow tiktok toksocial

Web tăng tim TikTok – Social Viral

Có thể nói phần mềm Social Viral là sự lựa chọn sử dụng tuyệt vời nhằm giúp hack follow, tăng view, tăng tym. Hiện, Social Viral có chức năng chính là viral nội dung content trên nền tảng mạng xã hội. Đồng thời, những content video trên TikTok không thể thiếu khi tham gia vào.

App này hoạt động 1 cách gián tiếp. Cụ thể bạn gắn link vào video để lan truyền đến thật nhiều người dùng xem khác nhau. Không chỉ Social Viral trên nền tảng TikTok mà tiếp cận được nhiều người dùng khác như Youtube, Facebook, Instagram,…

Tuy nhiên, video sẽ được lan truyền đến những người cũng đang quan tâm đến nội dung đó. Nếu nội dung video TikTok được tiếp cận nhiều người thì việc hack follower là hoàn toàn tự nhiên và chủ động. Bên cạnh đó, ứng dụng này khác ở chỗ những lượt follow, tym, share tăng lên thật mà không tụt giảm theo thời gian như những tool khác.

Link phần mềm: https://taimienphi.vn/download-social-viral-88360

web tăng tim tiktok social viral
web tăng tim tiktok social viral

App tăng like Tik Tok – Tik Booster

Ứng dụng Tik Booster được xem là app buff follow Tick Tock được nhiều bạn trẻ tin tưởng sử dụng để auto, hack tym. Nằm trong top kéo view tương tác miễn phí và hiệu quả nhất. Được thiết kế với giao diện đơn giản, thực hiện dễ dàng bằng các thao tác fbsub tym cho video post lên. Cứ mỗi lần sử dụng phần mềm này thì video của bạn sẽ tăng tim, tăng follower, tăng tương tác qua lại cho ID của bạn đấy.

Đây cũng là hình thức tương tác chéo, bạn follow, tym video tài khoản người khác để nhận điểm tích lũy. Sau đó, chỉ việc quy đổi ra lượng view tương ứng. Ngoài ra, bạn có thể tự buff tym, buff tương tác cho tài khoản của chính mình mà không hề tốn đồng nào.

Link phần mềm: https://www.tiktok.com/discover/tik-booster-app?lang=vi-VN

app tăng like tiktok tik booster
app tăng like tiktok tik booster

Phần mềm tăng tym TikTok miễn phí – Tikplus

Hiện nay, có quá nhiều app ra đời nhằm giúp các TikToker đạt được view mình mong muốn. Thì Tikplus không ngoại lệ, đây là ứng dụng được hoạt động theo nguyên lí đem lại giá trị thật từ người dùng thật.

Cũng giống như Real Likes, bạn chỉ cần tương tác thả tym, follow đến ID người dùng khác để nhận coins. Tiếp theo, bạn quy đổi lượng coins đó ra lượt follow tương ứng. Đây là cách buffsub TikTok hiệu quả kéo nhiều lượt view nhanh chóng mà không phải trả phí.

Link phần mềm: https://taimienphi.vn/download-tikplus-88732/taive

phần mềm tăng tym tiktok miễn phí tikplus
phần mềm tăng tym tiktok miễn phí tikplus

Kết luận

Bạn mới tham gia TikTok hoặc TikToker chơi lâu năm nhưng vẫn ít lượt tương tác, ít view, ít tym, ít lượt share,… Thì bài viết này hoàn toàn phù hợp với bạn. Trên đây là 8 app tăng tim TikTok miễn phí an toàn nhất. Mỗi web đều có nguyên tắc hoạt động khác nhau. Chỉ cần tìm hiểu, cài đặt và sử dụng các phần mềm thì những video Tik Tok sắp tới sẽ tăng follow 1 cách nhanh chóng. Chúc bạn thành công !!!

5/5 - (2 bình chọn)
Back To Top