Giờ vàng TikTok: Đăng tiktok giờ nào được nhiều view, tương tác

Không phải ai làm TikToker cũng biết mốc thời gian để up video. Nếu bạn tinh ý nắm được những khung giờ đăng TikTok thì sẽ thu được chỉ số view khủng nhờ chọn những khung giờ đăng hợp lý giúp video được tăng follow, tăng tym. Vậy thời gian nào tốt nhất để đăng clip? Trong bài viết này sẽ mách bạn 4 khung giờ đăng clip kênh TikTok lên xu hướng top trending.

Giờ vàng TikTok là gì?

Giờ vàng TikTok là các khung giờ đăng video được tiếp cận nhiều người xem nhất trong ngày nhằm đem đến tín hiệu view tốt cho kênh tài khoản TikTok. Dù là chơi TikTok để giải trí hay kinh doanh bán hàng cũng cần đến mốc thời gian phù hợp để up video.

Chỉ cần lựa chọn đúng thời gian đăng bài kết hợp với đầu tư nội dung thu hút, hấp dẫn sẽ đem lại nhiều lượt follow, lượt tym. Đối với những bạn lấy nền tảng TikTok để kinh doanh thì việc chọn đúng khung giờ phù hợp với sản phẩm là điều cần thiết. 

Tại sao nên chọn khung giờ vàng đăng video TikTok?

Đạt views tương tác cao hơn những giờ bình thường. Là một TikToker chuyên sáng tạo nội dung hoặc những bạn mới tham gia vào cộng đồng Tik Tok cũng rất quan tâm đến lượng sở hữu lượt tương tác. Ai cũng muốn kênh mình đạt nhiều triệu view, sở hữu lượt follower cao thì việc chú trọng đến giờ up điều không thể thiếu.

Nội dung content, khung giờ đăng video tiktok, hiệu ứng chiếm 80% video có thành công hay không. Dù là up nội dung video giải trí hoặc quảng bá sản phẩm thì việc lựa chọn khung giờ up TikTok hợp lý sẽ giúp video bạn được lan tỏa đến nhiều người. Đồng nghĩa với việc tài khoản kênh TikTok của bạn sẽ biết đến nhiều hơn, nổi tiếng hơn và đặc biệt kiếm thêm thu nhập từ nền tảng này.

Đăng video vào những “khung giờ vàng” là thời điểm có lượng người sử dụng xem tương tác cao nhất giúp tiếp cận được nhiều người, tăng follow, nhiều lượt tym, lượt share. Nếu content video hay sẽ trở thành xu hướng top trending. Thường những video vào top trending thì họ đều biết up đúng giờ, đúng thời điểm để tạo ra viral ấn tượng.

khung giờ vàng tiktok
khung giờ vàng tiktok

Các khung giờ vàng TikTok nhiều view

Đây chắc hẵn là phần được nhiều bạn chơi TikTok quan tâm nhất đúng không? “Giờ vàng” là những khung giờ mà người dùng rảnh rỗi có thể truy cập mạng. Theo như nghiên cứu, có 4 khung giờ sau đây được nhiều bạn vào lướt TikTok nhất giúp video dễ lên top trending, thu hút lượt view khủng, tương tác cao. Cụ thể có 4 khung giờ đăng TikTok như sau:

 • 6h – 9h sáng: Đây là thời điểm mọi người mới thức dậy, sửa soạn, ăn sáng, chuẩn bị cho ngày mới đi làm và đi học. Thường thì người dùng sẽ dành chút thời gian để xem báo, lướt web thì theo như khảo sát rất nhiều người sử dụng TikTok khung giờ này để giải trí.
 • 11h30 – 13h30 trưa: Đây là khoảng thời gian để mọi người nghỉ trưa, nạp năng lượng cho buổi chiều làm việc tiếp. Lúc này đa số mọi người sẽ ăn trưa và lướt web như một thói quen để thư giãn.
 • 7h – 9h tối: Có thể nói đây là khung giờ vàng TikTok để đăng bài. Thời gian này mọi người chủ yếu ăn tối, dọn dẹp và dành thời gian nhiều để giải trí. Cho nên các TikToker hãy lựa khung giờ này để up video nhé.
 • 10h – 12h đêm: Thường thì trước khi ngủ, người dùng mạng sẽ kiếm gì đó để xem. Lúc này họ sẽ kiếm những chủ đề đang quan tâm trên TikTok để xem. Nếu ai đang hoạt động kinh doanh, muốn quảng bá sản phẩm thì lựa chọn khung giờ này là hợp lý.
đăng tiktok giờ nào nhiều like
Đăng tiktok giờ nào nhiều like

Những điều lưu ý:

 • Bạn nên thử hết các khung giờ up video để biết kênh mình phù hợp với thời gian nào nhất để điều chỉnh cho phù hợp.
 • Không chỉ lựa chọn các khung giờ đăng TikTok để up bài mà các bạn hãy kết hợp những ngày vàng TikTok như cuối tuần, những dịp lễ để thu về lượt view cao nhất.
 • Vào những ngày vàng TikTok thì việc đăng video vào mốc thời gian nào cũng hợp lý. Vì những ngày này mọi người đều rảnh rỗi để lướt web. Chỉ cần đăng nội dung video hay, hấp dẫn, thu hút thì việc lên top trending là điều dễ dàng.
 

Hướng dẫn khám phá đăng TikTok giờ nào nhiều like nhất

TikTok đang sở hữu giao diện công cụ Account Analytics nhằm hỗ trợ các TikToker có được những thông tin quan trọng như thông tin chi tiết người dùng, chủ đề họ đang quan tâm, thời điểm nào người xem hoạt động nhiều nhất, up video lúc nào thì được nhiều view, nhiều tương tác,… Vậy làm thế nào để có được những dữ liệu đó? Thực hiện theo 7 bước sau đây:

 1. Cần nâng cấp tài khoản lên Pro Account.
 2. Làm quen với công cụ TikTok Analytics.
 3. Xác định người xem kênh TikTok ở vị trí nào.
 4. Xác định thời gian nào người xem TikTok hoạt động nhiều nhất.
 5. Chuyển đổi giờ quốc tế sang múi giờ vị trí của bạn.
 6. Thường xuyên theo dõi dữ liệu nội dung từ video.
 7. Kiểm tra giờ đăng TikTok với những nền tảng khác.
khung giờ vàng đăng video tiktok
Khung giờ vàng đăng video tiktok

Kết luận

Bài viết đã chia sẻ đến bạn 4 khung giờ vàng TikTok nhằm kéo view, tăng follow, tăng tương tác nhất. Tuy nhiên, không phải cứ đăng video trong khung giờ đó là được nhiều view đâu, mà còn kết hợp cả nội dung nữa thì kênh TikTok bạn mới phát triển mạnh được. Chúc bạn thành công.

5/5 - (2 bình chọn)
Back To Top