Hướng dẫn cách hack follow trên Facebook free hiệu quả

Bạn chơi Facebook hoặc đang kinh doanh Online trên Facebook mà lượt tương tác quá kém khiến bạn chán nản. Bạn muốn học cách hack follow Facebook để tăng tương tác và độ uy tín cho tài khoản nhưng không biết dùng cách nào hiệu quả. Đừng quá lo lắng, hôm nay Hên Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách hack follow Facebook từ A-Z một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Hack follow Facebook là gì?

Follow là số lượng người theo dõi bạn trên Face cá nhân. Hack follow Facebook hiểu đơn giản là tăng lượng người fl bạn bằng một số thủ thuật, mẹo hay phần mềm giúp tăng tương tác và tạo đội uy tín cao cho tài khoản của bạn.

Chỉ số fl Facebook rất quan trọng trong kinh doanh, quảng bá sản phẩm và đây cũng là con số nói lên tầm ảnh hưởng và độ nổi tiếng của nhiều cá nhân.

Web hack follow Facebook: https://likeqq.vn/

Video hack lượt người theo dõi thật trên Facebook thành công

Hướng dẫn cách hack follow Facebook

Hiện nay, có rất nhiều cách hack fl Facebook được lan truyền trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội,…Nhưng Hên Marketing đã tổng hợp được một số mẹo, bí quyết, cách tăng fl Fb bằng phần mềm chắc chắn sẽ mang lại nhiều thông tin và kiến thức cho bạn đấy.

1. Mẹo hack lượt theo dõi trên Facebook đơn giản

Bạn có thể dễ dàng hack follow Facebook free siêu đơn giản và dễ dàng thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Tận dụng lợi ích công cụ in đậm chữ bình luận Facebook, ở đây Hên sẽ dùng trang web Yaytext cho nhanh để in đậm số người fl.
 • Bước 2: Bạn thực hiện ghi số fl như hình. Tiếp theo copy chữ in đậm ( có chân). Sau đó truy cập trang Facebook cá nhân, nhấn chọn chỉnh sửa chi tiết công khai.
Hack follow Facebook
Hack follow Facebook đơn giản
 • Bước 3: Gần mục liên kết xã hội bạn thực hiện thêm một trang web, tiếp đến bạn chọn trang web Spotify ( Sở dĩ chọn Spotify vì biểu tượng nó tương tự như người fl trên Facebook)
Cách hack follow trên Facebook
Cách hack follow trên Facebook
 • Bước 4: Bạn chêm thêm” Có…người theo dõi”, tiếp đó sao chép bước 1 vào chỗ 3 chấm, nhấn chọn lưu là xong. Bên dưới là hình ảnh minh họa cho bạn đã hack follow trên Facebook thành công.
Cách hack follow Facebook
Cách hack follow Facebook

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã nhanh chóng sở hữu ngay lượt fl khủng cho tài khoản Facebook của mình rồi đấy. Giờ bạn có thể đi khoe với bạn bè của mình hay thực hiện mục đích kinh doanh bán hàng dễ dàng hơn rồi.

2. Cách hack lượt theo dõi Fb thủ công

Khi thực hiện cách hack lượt theo dõi Fb thủ công như vậy sẽ tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Nhưng đổi lại bạn sẽ có được lượng fl trên Facebook siêu bền vững đấy. Bạn có thể thực hiện như sau:

 • Kết nối với các tài khoản Facebook có lượng bạn bè, người theo dõi tốt

Bạn thực hiện hack follow Facebook trên điện thoại khi kết nối với một số tài khoản có bạn bè khủng, tương tác tốt. Như vậy, tài khoản của bạn sẽ dễ dàng nhận được sự quan tâm và tiếp cận được nhiều người dùng hơn thông qua tính năng gợi ý kết bạn.

 • Đầu tư nội dung thú vị, ấn tượng, thu hút

Bạn muốn tăng follow cho Facebok một cách tự nhiên, ổn định thì xây dựng nội dung, thú vị, thu hút, mới lạ là phương án tốt nhất tăng tương tác trên mạng xã hội đấy. Nếu ai đó thấy hay sẽ share bài và bạn sẽ có nhiều lượt fl mới hơn nữa. Đây là cách hack fl siêu siêu bền vững đấy!

 • Nắm bắt trend tốt

Bạn là một người nhạy bén, có khả năng nắm bắt trend tốt và linh hoạt xào nấu nội dung theo trend và chia sẻ lên Facebook. Thường thì những trend có tính viral cao khả năng tiếp cận đến người xem cực nhanh.May mắn bài của bạn sẽ nhận được tương tác mạnh mẽ và nhanh chóng nhận được lượng fl khủng.

 • Comment dạo trên các Page có tương tác cao

Cách hack follow trên Facebook bằng comment dạo trên các page có chất lượng tốt rất hiệu quả đấy. Bạn nên chọn lọc những bài có tương tác cao và thả nhẹ một cái comment dạo cực chất cực lầy hướng đến nội dung page đang đăng tải. Hên Marketing chắn chắn rằng sẽ có rất nhiều người bày tỏ cảm xúc ở phần comment của bạn và vào tận profile xem bạn là ai, sau đó nhấn follow bạn đấy.

Cách hack follow Facebook comment dao
Cách hack follow Facebook comment dao
 • Tổ chức mini game nhỏ

Nếu bạn là có ngân sách thì nên tổ chức một vài mini game nhỏ kèm theo những món quà xinh xắn, dễ thương tạo hiệu ứng kêu gọi mọi người like, comment, share thì bạn sẽ nhận.

3. Hack follow trên Facebook bằng phần mềm Facebook Likebot

 • Công dụng của Facebook Likebot

Hack follow bằng phần mềm ngày càng trở nên phổ biến hiện nay bởi những tính năng tuyệt vời của nó. Facebook Likebot được biết đến nhiều hơn với tên gọi phần mềm tăng theo dõi Facebook. Phần mềm có những tính năng nổi bật như:

 • Tăng like fanpage
 • Tăng follow Facebook
 • Tăng like, comment post
 • Tăng đánh giá fanpage
 • Hướng dẫn hack follow Facebook Likebot

Cách hack follow Facebook bằng phần mềm có hai phiên bản đó là free và trả phí.

 • Sử dụng free

Bước 1: Truy cập vào phần mềm.

Bước 2: Đăng ký tài khoản Facebook Likebot.

Bước 3: Tích lũy điểm coin bằng cách follow Facebook người khác.

Bước 4: Đổi coin bằng cách nhập link cần tăng fl. Chuyển đổi số coin ra số follow tương ứng.

Chẳng hạn: 1 like = 5 coin

 • Sử dụng trả phí

Bước 1: Truy cập vào phần mền Likebot.

Bước 2: Đăng ký tài khoản.

Bước 3: Tích lũy điểm coin. Nạp tiền vào tài khoản.

Bước 4: Tương tự, đổi coin, nhập link facebook cần tăng fl. Số coin sẽ được quy đổi ra số fl tương ứng.

Chẳng hạn: 1 like=5 coin, bạn tích được 5 coin sẽ chạy được 1000 fl free cho Facebook.

Hack lượt theo dõi Fb
Hack lượt theo dõi Fb Likebot

4. Hack lượt theo dõi Fb bằng mua fl

Để hack follow Facebook một cách hiệu quả, nhanh chóng nhiều người đã tìm đến các Agency cung cấp dịch vụ mua bán fl Facebook uy tín, chất lượng. Dịch vụ mua bán fl Facebook đang phát triển rất mạnh hiện nay và đã giải quyết được vấn đề của hàng ngàn khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

Không quá khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Bạn có thể xem tìm hiểu, xem các bài toplist trên Google hoặc tham khảo ý kiến người xung quanh.

Kết luận

Bạn có thể dễ dàng thực hiện các cách hack follow trên Facebook cho tài khoản của mình một cách nhanh chóng. Bạn có thể tự tăng fl Facebook, tăng tương tác mạng lại hiệu quả và doanh thu cao. Hy vọng, bài viết mà Hên Marketing vừa cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 - (2 bình chọn)
Back To Top