Bí kíp tăng follow Facebook nhanh chóng hiệu quả 2023

Bạn muốn sở hữu một lượng fl Facebook siêu khủng, siêu chất, tương tác cao để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như kinh doanh, xây dựng thương hiệu, tạo ảnh hưởng,..,Nhưng không biết làm sao để tăng follow Facebook nhanh chóng. Một phần hiểu được điều đó, hôm nay Hên Marketing đã tổng hợp và chia sẽ đến bạn bí kíp tăng fl Fb hiệu quả nhất 2023.

Tại sao phải tăng follow Fb?

Nếu ai đã từng bán hàng trên Facebook thì chắc chắn thấu hiểu được nổi khổ khi mới bắt đầu đăng tải nội dung, up ảnh mà không ai ngó ngàng. Cực khổ gửi link cho từng đứa bạn thân like tương tác,…Còn chưa kể đến là phải tham gia hàng chục group khác nhau để tiếp thị bán sản phẩm,…

Nhưng nếu bạn có được lượng người theo dõi Facebook hay Fanpage cao thì chắc rằng bạn không phải tốn nhiều thời gian và công sức kêu gọi like, comment, share từ nhiều người, nhiều group khác nhau đâu!

Vậy mới nói, việc tăng follow Fb vô cùng quan trọng với nhiều cá nhân và doanh nghiệp kinh doanh đấy!

Tăng follow Facebook giúp:

 • Tăng tương tác như like, comment, share,…tạo hiệu ứng, thu hút sự quan tâm của người xem.
 • Hỗ trợ kinh doanh, bán hàng online hiệu quả X2, doanh số X3,…
 • Tạo độ uy tín và giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt hơn.
 • Là bước đệm trở để nhiều bạn xây dựng sức ảnh hưởng, tạo thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

Top 11 cách tăng follow Facebook phổ biến & hiệu quả nhất 2021

Ai chơi Facebook mà chẳng muốn có nhiều người fl cho mình chứ! Bạn có thể dễ dàng tăng được lượt fl thật bằng những cách tăng follow Facebook cực chất, cực đúng từ Hên Marketing nhé!

1. Mở các tính năng cài đặt để tăng follow Facebook nhanh

Bạn muốn tăng follow Facebook thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là mở tất cả các tính năng cài đặt sang chế độ công khai. Như vậy những người bạn khác không thuộc trong list bạn bè mới vẫn có thể nhìn thấy bạn được. Nên check và điều chỉnh như sau:

 • Công khai nút kết bạn và theo dõi

 Điều này giúp cho bất kỳ ai cũng có thể ấn theo dõi hoặc kết bạn với Facebook của bạn. Nếu người lạ kết bạn với bạn nhưng bạn không đồng ý chấp nhận thì họ sẽ trở được xếp vào danh sách những người theo dõi bạn. Cứ như vậy, trang cá nhân của bạn càng ngày càng có thêm nhiều fl.

 • Công khai bài viết

Trong một số trường hợp bài viết bán hàng của bạn rất hay, một số người trong list friend bạn muốn chia sẻ ra ngoài nhưng không được. Bạn cần điều chỉnh lại bài viết được đăng tải dưới chế độ công khai để tạo thuận lợi tăng follow Facebook nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Muốn tăng follow Facebook mà lại để chế độ riêng tư, chế độ bạn bè là hết sức sai lầm đấy nhé! Ngay cả những người theo dõi list cũ của bạn sẽ không thấy được bài viết đâu huống chi là những người fl mới. Nên bạn cần lưu ý vấn đề này nhé!

Cách tăng follow Facebook đăng công khai
Cách tăng follow Facebook đăng công khai
 • Công khai hiển thị lượt fl

Hành động công khai hiển thị lượt theo dõi sẽ giúp cho tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy bạn có bao nhiêu người theo dõi. Đối với những tài khoản có lượt theo dõi càng cao, chắc hẵn độ “ phủ sóng” và nổi tiếng của tài khoản đó “ không phải dạng vừa đâu”. Tạo được hiệu ứng và khiến nhiều người tò mò và gửi lời mời addfriend hoặc không ngần ngại nhấn fl tài khoản bạn.

Tăng follow Facebook bằng hiển thị theo dõi
Tăng follow Facebook bằng hiển thị theo dõi

2. Đầu tư xây dựng nội dung, hình ảnh

Nội dung, hình ảnh là điều yếu tố quan trọng không thể thiếu khi bạn đăng tải lên Facebook. Đây là yếu tố quyết định bài viết bạn có hay, có thu hút được nhiều người xem hay không? Có hiệu ứng tốt mới có nhiều người tương tác và like share tăng hiệu ứng và có thêm nhiều người bạn mới biết đến bạn và gửi lời mời kết bạn hoặc fl tài khoản của bạn.

Vậy đầu tư xây dựng nội dung, hình ảnh như thế nào mới nhận được sự thu hút quan tâm hưởng ứng người xem?

 • Nội dung

Bạn phải là người linh hoạt, nắm bắt trend tốt. Bạn có thể xem nhiều video hài hước, đọc nhiều vài viết đậm chất sáng tạo. Sàng lọc ý tưởng và tự sáng tạo nội dung cho bài viết của mình thật mới lạ, hấp dẫn. Nêu phải có tiêu đề ấn tượng, khác biệt để tạo được điểm nhấn cho người xem. Bên cạnh đó, cần chú ý đến cách trình bày đã rõ ràng, tạo được cảm giác dễ chịu cho người xem chưa!

Tăng follow Facebook thật đầu tư nội dung
Tăng follow Facebook thật đầu tư nội dung
 • Hình ảnh

Bạn muốn tăng follow Facebook free thì bạn phải chịu khó dành thời gian đầu tư cho hình ảnh rồi. Khi lướt qua một bài viết, người xem sẽ có thói quen kéo thẳng xuống xem ảnh trước. Nếu ảnh đẹp, ấn tượng thì họ sẽ từ từ lướt lên đọc nội dung. Hên Marketing nói như vậy để bạn thấy được tầm quan trọng ảnh khi muốn tăng follow Facebook bền vững hiệu quả, nhanh chóng.

Hình ảnh cần rõ nét, màu sắc đẹp và có ý nghĩa để người xem lướt thấy họ vẫn biết là ảnh này hướng đến nội dung gì. Đối với phần text chữ không được chiếm quá 20% ảnh như vậy sẽ làm ảnh trở nên kém chất lượng và tạo cảm giác khó chịu người xem.

3. Tận dụng tính năng để xuất kết bạn để tăng follow Facebook thật

Gợi ý kết bạn trên Facebook là tính năng giúp tìm bạn bè chung một cách dễ dàng. Bao gồm mục những người bạn có thể biết bao gồm các yếu tố:

 • Có một vài bạn chung với bạn ( gợi ý phổ biến nhất).
 • Tham gia cùng group nào đó hoặc được tag tên trong cùng ảnh.
 • Vị trí địa lý, mạng lưới quan hệ ( trường học, nơi làm việc hoặc hoạt động cộng đồng).

Cách tăng lượt follow trên Facebook ở đây chính là bạn phải bật chế độ gợi ý kết bạn lên để cho những người mà Facebook khoanh vùng có điểm chung nhìn thấy và gửi lời mời addfriend tới tài khoản bạn.

Tăng follow Facebook nhanh bật tính năng kết bạn
Tăng follow Facebook nhanh bật tính năng kết bạn

4. Comment dạo trên các Fanpage

Hiện tượng giới trẻ comment dạo trên các Fanpage có độ uy tín cao ngày càng trở nên phổ biến. Comment dạo ở những trang đó mang lại hiệu quả cực cao đấy. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thường xuyên bình luận dí dỏm, hài hước, chất trên các Page tương tác cao thì chắc chắn rằng những người dùng Facebook lướt qua sẽ không tiếc gì 1 lượt theo dõi cho bạn đâu.

Tăng follow Facebook băng cách comment dạo
Tăng follow Facebook băng cách comment dạo

5. Seeding trên các group

Seeding là việc trò chuyện, đăng các bài viết review, PR khéo léo trên các group trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, seeding bao gồm comment ảo trên nhiều bài post có tương tác cao nhằm tạo ra hiệu ứng xôm tụ cho bài viết.

Cách tăng follow Facebook miễn phí bằng seeding có lẽ không quá khó đối với bạn. Việc của bạn cần tạo và nuôi dưỡng khoản 5-10 acc Facebook trong một khoản thời gian nào đó. Khi nào tài khoản của bạn thật vững mạnh trở thành thứ vũ khí lợi sắc bén, lợi hại thì bạn có thể đem nó chinh chiến trên mọi mặt trận Facebook rồi đấy.

Bạn có thể seeding bằng cách đăng những viết liên quan đến hoạt động kinh doanh hay xây dựng thương hiệu của bạn trên các tài khoản cá nhân bạn đã chuẩn bị. Nội dung chia sẽ seeding phải thật mới lạ, hấp dẫn người xem. Như vậy mới nhanh chóng tăng được tương tác cao từ người dùng được.

Nhưng việc seeding trên các nhóm, group lớn uy tín mới là điều quan trọng nhất đấy.

 • Bạn gửi yêu cầu tham gia các nhóm group có độ uy tín cao để seeding bài trở nên hiệu quả hơn. Và phải:
 • Đọc sơ qua luật và hiểu rõ được đặt điểm của group
 • Khéo léo viết bài quảng cáo/ sản phẩm đến các thành viên trong group. Phải viết kiểu Pr cho sản phẩm mà người khác không biết là mình đang bán sản phẩm/dịch vụ đó.

Tăng follow Facebook thật bằng cách kết thật nhiều bạn trong group để mỗi khi bạn đăng hay chia sẽ bất cứ vấn đề gì cũng có người like, share, tương tác nhiệt tình với bài viết. Như vậy sẽ tạo được độ uy tín cho tài khoản cũng như bài viết đấy!

Tăng follow Facebook an toàn bằng Seeding
Tăng follow Facebook an toàn bằng Seeding

6. Tham gia các group follow chéo

Không chỉ có những cá nhân, doanh nghiệp muốn tăng follow Facebook đơn giản mà còn có rất nhiều bạn trẻ trong độ tuổi từ 15-20 muốn profile mình có thật nhiều fl để khoe với bạn bè cùng trang lứa. Thường thì những bạn trẻ này sẽ yêu cầu tham gia các group like chéo, follow chéo để kêu gọi người khác tương tác cho mình và mình thực hiện tương tự lại. Những bạn có nhu cầu sẽ sẵn sàng fl và tương tác với tài khoản của bạn nhanh chóng.

Bạn nên chọn vào những group sub chéo, tương tác, like dạo số 1 Việt Nam. Đây là những group free và mang lại hiệu quả cực kỳ tốt đấy.

tăng follow Facebook tham gia like chéo
tăng follow Facebook tham gia like chéo

7. Tổ chức mini game

Cách tăng follow facebook nhanh hiện nay không thể thiếu đó chính là tổ chức mini game để thu hút sự quan tâm, tạo hiệu ứng từ người xem. Thường thì yêu cầu cá nhân, hay doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản chi phí nho nhỏ để đầu tư.

Những phần thưởng nhỏ nhỏ xinh xinh như một chú gấu, một chiếc áo, một chiếc mũ đều có thể hấp dẫn người xem được. Để tiến hành một minigame nghe có vẻ phức tạp nhưng lại rất đơn giản khi thực hiện đấy! Người xem có thể dễ dàng nhận được quà theo cách thức chơi:

 • Like, share bài viết, like page + cmt con số may mắn.
 • Like, share bài viết, like page + tag bạn bè và con số may mắn.
 • Like, share bài viết, like page + tang bạn bè chứng minh con số may mắn.

8. Liên kết trang Facebook vào website

Nếu bạn đang có một website bán hàng thì hãy tận dụng, liên kết với Facebook vào website để bán hàng đó chính là một giải pháp vô cùng thông minh và sáng suốt.

Khi khách hàng tìm kiếm một mặt hàng nào đó của bạn trên Google, họ sẽ ghé thăm website tìm hiểu thông tin. Còn muốn rõ hơn về phản hồi đánh giá từ người mua thì họ sẽ truy cập thẳng Facebook để xem sản phẩm. Như vậy, Facebook của bạn sẽ nhanh chóng tăng follow Facebook một cách chất lượng và hiệu quả.

Cách tăng follow trên Facebook chèn facebook vào website
Cách tăng follow trên Facebook chèn facebook vào website

9. Cách tăng follow Facebook an toàn bằng kêu gọi tương tác

Một cách tăng follow Facebook an toàn theo cách truyền thống là bạn kêu gọi thật nhiều bạn bè than thiết tương tác, like, share, comment,…cho bài viết của họ để tạo hiệu ứng tốt. Tận dụng mối quan hệ, làm chiếc cầu nối, nhờ bạn bè review sản phẩm để bán được cho nhiều người rộng khắp hơn nữa.

Một mẹo hữu ích nữa nếu bạn muốn bán hàng Online trên Facebook cá nhân, muốn bán được nhiều sản phẩm ở mạng lưới xã hội rộng hơn thì bạn phải kết bạn thật nhiều hơn. Kết bạn với những đối tượng mục tiêu, tìm năng và chỉ gửi tối đa khoảng 100 lời mời kết bạn mỗi ngày để tránh bị spam hay bị khóa Facebook.

10. Tăng follow Facebook kèm hashtag liên quan

Hiện nay, để tìm kiếm hạng mục thông tin sản phẩm nào đó, người ta sẽ thường tìm kiếm theo hashtag. Có hashtag thì thông tin sẽ dễ được tìm kiếm hơn. 

Tăng follow Facebook đơn giản kèm heshtag
Tăng follow Facebook đơn giản kèm heshtag

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm tăng follow Facebook như Likebot, Max Follow, Fplus,…đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp áp dụng hiện nay.

11. Tăng follow bằng tính năng TikTok Ads

Bạn đang muốn tìm kiếm một cách tương tác để bán hàng hiệu quả trên Facebook thì chạy Ads chính là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức cho những thao thác thủ công tăng sub . Tính năng Ads rất hữu ích trong việc tiếp cận người dùng trên toàn mạng xã hội Facebook. Cách tăng follow Facebook đơn giản ngày càng trở nên phổ biến hiện nay.

Cách tăng follow Facebook nhanh
Cách tăng follow Facebook nhanh

Lưu ý: Khi sở hữu một lượng người theo dõi nhất định trên Facebook bạn có thể áp dụng những cách bán hàng trên Facebook như sau:

 • Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
 • Đăng bài content có thông tin hữu ích, kéo được tương tác cao.
 • Tích cực phản hồi, trả lời bình luận, tin nhắn của khách hàng.
 • Đầu tư hình ảnh chân thật, rõ nét, sắc sảo.
 • Tham gia các group, diễn đàn bán hàng hiệu quả.

Kết luận

Đây là top 11 cách tăng follow trên Facebook được đánh giá là mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Đây là những cách đơn giản, bạn có thể tự thực hiện và mang lại lượng follow khủng thật, thật chất lượng cho tài khoản của mình. Hy vọng, bài viết mà Hên Marketing vừa chia cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị thông tin hữu ích cho bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

 

5/5 - (3 bình chọn)
Back To Top